ความหมายและประเภทการก่อสร้าง

        การก่อสร้าง คือ กระบวนการที่ประกอบไปด้วยโครงสร้างพื้นฐานก่อตัวจนเป็นอาคาร บ้านเรือน หรือระบบสาธารณูปโภค ถูกสร้างขึ้นเพื่อประโยชน์ต่อการใช้งานของมนุษย์ ซึ่งประเภทของงานก่อสร้างสามารถจำแนกออกได้เป็น 4 ประเภท ดังนี้
1. ประเภทที่ใช้ในด้านอุตสาหกรรม ได้แก่ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ โกดังสินค้า เป็นต้น
2. ประเภทที่อยู่อาศัย ได้แก่ บ้านพักอาศัย คอนโด อพาร์ทเม้นท์ เป็นต้น
3. ประเภทที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า ออฟฟิศ อาคารสำนักงาน อาคารพาณิชย์ เป็นต้น
4. ประเภทงานโยธาสำหรับส่วนสาธารณูปโภค งานด้านถนน สะพาน งานเขื่อน งานระบบต่างๆ อาทิ ระบบท่อน้ำ ระบบไฟฟ้า ระบบป้องกันอัคคีภัย และระบบสุขาภิบาล

 

บริการก่อสร้างโรงงานและอาคาร

คอนเนลส์ กรุ๊ป
บริการก่อสร้างโรงงานและอาคาร

              บริการก่อสร้างโรงงาน อาคาร วางระบบต่างๆ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง  บริษัท คิวทีที จำกัด รับเหมาก่อสร้าง,ออกแบบรับเหมางานก่อสร้าง,ตัวแทนจำหน่ายเครื่องวัดฝุ่นในอากาศ,บริการให้เช่าเครื่องจักรงานก่อสร้าง,รับงานก่อสร้างอาคารอุตสาหกรรมและอาคารพาณิชย์,ตัวแทนจำหน่ายจอ Digital Signage,ตัวแทนจำหน่าย Car Diagonostic,ตัวแทนจำหน่ายเครื่องชาร์ทไฟสำหรับรถไฟฟ้า,ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สปา,จำหน่ายและติดตั้งแอร์โรงงาน เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้างทางเราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพ

บริษัท คิวทีที จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อ 16 มกราคม 2539 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ
1. บริการออกแบบและก่อสร้างงาน
2. บริการรับเหมาก่อสร้าง

              กลุ่มบริษัท Connols ประกอบด้วย บริษัทในเครือที่หลากหลาย และผู้ให้บริการที่หลากหลายที่สุดของ One Stop Service เราให้การสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าอุตสาหกรรมพาณิชย์ และลูกค้าเอกชนในหลายตลาด


              เรามีทีมบุคลากรที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ในระดับต่าง ๆ เพื่อดูแลงานหลัก และรักษาระบบการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพและขั้นตอนการปฏิบัติงานซึ่งฝังอยู่ในการดำเนินงานของเรา เราให้บริการครบวงจรเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเรารักษาความได้เปรียบในการแข่งขันในตลาดนั้น ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายรวมถึงการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและพิเศษรวมถึงในทุกด้านของวิศวกรรมและการก่อสร้าง เช่น การวางแผนและการออกแบบการตกแต่งภายใน และภายนอกระบบรักษาความปลอดภัยการจัดการแบบเบ็ดเสร็จวิศวกรรมกระบวนการและบริการคลีนรูม

 

สนใจติดต่อ
คอนเนลส์ กรุ๊ป
ที่อยู่ : 48/53 หมู่7 ถนน บุญคุ้ม ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130
โทร : +66 2900 6900-5
แฟกซ์ : +66 2536 5354
อีเมล : [email protected]
เว็บไซต์ : connolsgroup.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : connols.co.th
เว็บไซต์ : www.connolsgroup.com